Cẩm Nang Du Lịch

Các khách sạn tại Sapa được đưa thông tin lên trang Quốc tế

0
Please log in or register to like posts.

Trên mạng thông tin điện tử du lịch quốc tế Tuaropia hiện nay đang giới thiệu 61 khách sạn tiêu biểu của Sa Pa, một trong 10 điểm du lịch hấp dẫn nhất Việt Nam được nhiều du khách nước ngoài tìm đến tham quan.

61 khách sạn Sa Pa được giới thiệu trên mạng thông tin du lịch quốc tế

Khách sạn Victoria Sa Pa đạt tiêu chuẩn 4 sao nằm trong số 61 khách sạn tiêu biểu của Sa Pa được mạng thông tin điện tử du lịch quốc tế Tuaropia giới thiệu.

Các khách sạn ở thị trấn du lịch Sa Pa được mạng thông tin điện tử du lịch quốc tế Tuaropia giới thiệu hầu hết được xếp từ 1 đến 4 sao, trong đó hạng 1 sao có 12 khách sạn, hạng 2 sao có 27 khách sạn , hạng 3 sao có 19 khách sạn, hạng 4 sao có 3 khách sạn. Du khách ở tất cả các nước và khu vực trên thế giới muốn đặt phòng 1 trong 61 khách sạn ở Sa Pa được giới thiệu có thể truy cập thẳng qua mạng thông tin điện tử của Tuaropia một cách dễ dàng, thuận tiện. Qua công cụ tìm kiếm bạn có thể tự dịch sang tiếng Việt hoặc các thứ tiếng nước ngoài theo nhu cầu.

Các cơ sở lưu trú ở Sa Pa được mạng thông tin điện tử du lịch quốc tế Tuaropia bình chọn “Dịch vụ xuất sắc” gồm các khách sạn : Nắng Mountain , Sa Pa Eden, Royal View Sa Pa, Sa Pa Luxury, Fansipan View.

Một số khách sạn khác được đánh giá có “ban công đẹp”, “ăn sáng ngon”… như các khách sạn Víctoria SaPa , SaPa Elegance , SaPa Garden, Châu Long SaPa, Sa Pa Rooms Boutique.

 

Top 7 địa điểm chưa checkin chưa 1 lần đến Sapa
Du khách người Anh mất tính khi leo đỉnh núi đỉnh Fansipan

Reactions

0
0
0
0
0
0
Already reacted for this post.

Reactions

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIF