Cẩm Nang Du Lịch

Cực sốt điểm du lịch nghĩ dưỡng tại Sapa dự án Sapa Jade Hill

0
Please log in or register to like posts.

Ngày 5/3, dự án Sapa Jade Hill vừa trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất chính thức của các phần dự án đã hoàn thành cho người mua. Đây là dự án BĐS nghỉ dưỡng và mặt bằng thương mại hiếm hoi tại Sapa thỏa mãn cơn khát sổ đỏ lâu dài của chủ sở hữu.

Dự án ra đời trong bối cảnh lượng khách du lịch đến Sa Pa tăng đột biến. Sự thuận tiện của dự án cao tốc Hà Nội – Lào Cai cùng hệ thống cáp lên đỉnh Fansipan là những ưu thế giúp Sa Pa nhanh chóng trở thành điểm nóng du lịch của khu vực.

Điều này kéo theo sự cần thiết phát triển dịch vụ kinh doanh lưu trú và mặt bằng thương mại tại thành phố du lịch tiềm năng này. Diện tích nhà ở tại phố Cầu Mây và các phố chính tại trung tâm Sa Pa đều được sử dụng để kinh doanh buôn bán với mật độ dày đặc, nhưng vẫn không đáp ứng được nhu cầu của lượng khách du lịch trong nước và quốc tế. Vì vậy, đất Sa Pa liên tục tăng giá và ngày càng đắt đỏ. Những khu đất đẹp ở trung tâm thị trấn Sa Pa đang có giá tới hàng trăm triệu đồng/m2 với nguồn cung vô cùng hạn chế.

Khan hiếm dự án sở hữu lâu dài

Nhu cầu sở hữu căn hộ tại Sa Pa tăng cao là lý do nhiều nhà đầu tư có tầm nhìn tích cực săn lùng dự án tìm cơ hội sinh lời. Tuy nhiên, hiếm dự án nào đáp ứng yêu cầu về vị trí đẹp, có thể kinh doanh khai thác du lịch mà lại cung cấp sổ đỏ lâu dài như Sapa Jade Hill. Chủ đầu tư dự án – Công ty Cổ phần Trường Giang Sapa đã quyết định bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và ký kết hợp đồng ủy thác cho thuê với chủ nhân của 19 biệt thự vừa hoàn thành, sẵn sàng khai thác dịch vụ du lịch với chất lượng tốt nhất.

Dự án duy nhất tại Sapa được cấp sổ đỏ vĩnh viễn

Được thiết kế chi tiết bởi Công ty ST&C, đơn vị quy hoạch tổng thể cả dự án, đây là 19 căn biệt thự đầu tiên được trao sổ đỏ và sẵn sàng mở cửa đón khách. Sapa Jade Hill là dự án duy nhất tại Sa Pa được cấp sổ đỏ vĩnh viễn, với tốc độ sinh lời trong vòng 3 năm dự tính tới lên tới 200-300%.

Chia sẻ về tầm nhìn chiến lược của dự án, ông Khúc Minh Hoàng, Phó chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Trường Giang Sapa cho biết: “Những căn biệt thự hoàn thiện tới thời điểm này được chúng tôi đầu tư xây dựng và chăm chút đến từng chi tiết, để không chỉ mang lại cho khách hàng những kì nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới mà còn biến nó thành tài sản sinh lời hiệu quả. Sự kiện vừa qua chính là một là cam kết lâu dài của chủ đầu tư, minh chứng cho những giá trị tốt đẹp mà Sapa Jade Hill mang lại cho khách hàng đã tin tưởng chúng tôi”.

Các chủ nhân mới của 19 biệt thự trực thuộc dự án đánh giá cao hoạt động trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất này từ Trường Giang Sapa. Ông Hữu Thắng – một trong 19 chủ biệt thự cho biết: “Đồng hành cùng Sapa Jade Hill ngay từ những ngày đầu, tôi tin vào chủ đầu tư cũng những chính sách linh hoạt về quyền sử dụng đất. Sự kiện trao sổ đỏ góp phần giúp nhiều nhà đầu tư như tôi thêm quyết tâm sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng sinh lời này.”

Giới đầu tư bất động sản cho rằng, dự án sẽ là một trong những giải pháp cho tình trạng khan hiếm mặt bằng thương mại và lưu trú tại Sa Pa. Với nhiều lợi thế sẵn có, Sapa Jade Hill chắc chắn sẽ là trung tâm văn hóa- thương mại dịch vụ và điểm tụ của du lịch vùng trong tương lai gần.

Lời ru buồn trên đồi cao Sapa vội lên nương làm việc
Sự thật giá rẻ bất ngờ về món Cá Hồi có phải nhập từ Trung Quốc

Reactions

0
0
0
0
0
0
Already reacted for this post.

Reactions

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIF