Cẩm Nang Du Lịch

Lễ hội văn hóa thúc đẩy mối quan hệ giữa Hàn Quốc vs Việt Nam tại Sapa

0
Please log in or register to like posts.

Ngày văn hoá Hàn Quốc năm 2020 sẽ được diễn ra vào ngày 24/10 tại thị xã Sapa, tỉnh Lào Cai.

Theo đó, Ngày văn hoá Hàn Quốc năm 2020 sẽ là một bữa tiệc chúc mừng cho những thành công bước đầu của Việt Nam và Hàn Quốc trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19. Đồng thời, đây cũng là sự kiện văn hoá tăng cường thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị, bền chặt giữa hai quốc gia.

Ngày Văn hoá Hàn Quốc 2020 do Trung tâm Văn hoá Hàn Quốc tại Hà Nội phối hợp với Sở VHTT&DL Lào Cai tổ chức.

Chương trình gồm các hoạt động trưng bày, giới thiệu, trải nghiệm văn hoá, du lịch, ẩm thực, trò chơi của Việt Nam, Hàn Quốc và Sapa nói riêng. Đêm nghệ thuật sẽ là sự kết hợp độc đáo của nghệ sỹ Việt – Hàn đang sinh sống tại Việt Nam như: ca sỹ Hansara, nhóm nhảy K-pop The Acode, nghệ sỹ đàn bầu Lê Hoài Phương, nhóm Cỏ Lạ với những tiết mục vô cùng sôi động. Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của các nghệ sỹ đến từ Lào Cai qua các tiết mục múa hát đặc trưng của vùng núi Tây Bắc.

Ông Suk Jin Young – Giám đốc Trung tâm Văn hoá Hàn Quốc tại Việt Nam chia sẻ: “Tôi hy vọng rằng chương trình Ngày Văn hoá Hàn Quốc tại Sapa năm 2020 sẽ là một hoạt động ý nghĩa trong bối cảnh Covid-19 vẫn đang gây rất nhiều khó khăn cho người dân toàn cầu.

Nhiều nghệ sĩ, nhóm nhạc Hàn Quốc và Việt Nam sẽ tham gia chương trình.

Đồng thời, tôi tin tưởng rằng chương trình này cũng sẽ góp phần thắt chặt hơn nữa mối quan hệ bền đẹp giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc nói chung và giữa Hàn Quốc và Lào Cai nói riêng”.

Sapa là một điểm đến đang được rất nhiều du khách Hàn Quốc mong muốn được đặt chân đến. BTC hy vọng chương trình sẽ là chiếc cầu nối đưa Sapa đến gần hơn với Hàn Quốc và đưa văn hóa Hàn Quốc đến gần hơn với người dân và du khách Sapa.

Sapa du lịch nghĩ dưỡng - Thiếu nguồn cung khách sạn
Sapa Jade Hill - Sapa đậm đà bản sắc văn hóa bản địa

Reactions

0
0
0
0
0
0
Already reacted for this post.

Reactions

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIF