Cẩm Nang Du Lịch

Ông chủ Facebook ghé thăm Sapa thăm làng du lịch

0
Please log in or register to like posts.

Hôm nay, CEO Facebook – Mark Zuckerberg sẽ đi thăm làng du lịch người Dáy ở Tả Van nằm trên đường từ khu du lịch sinh thái Topas đi về thị trấn Sapa và tiếp đó là đi thăm đường phố Sapa cùng danh thắng nổi tiếng Thác Bạc cách Sapa 13 km về phía tây.

CEO Facebook – Mark Zuckerberg đáp chuyến bay từ Hà Nôi lên Lào Cai và đi đường bộ lên Sapa trong chiều hôm qua (25/12).

Trưa nay, 26/12, Tiến sỹ  Lê Đức Luận , Chủ tịch UBND huyện Sapa ( tỉnh Lào Cai) cung cấp cho PV Dân trí về lịch trình tham quan Sapa của CEO Faebook. Theo đó, chiều nay Mark Zuckerberg chưa bay về Hà Nội như thông tin ban đầu. Tối nay  đoàn tiếp tục nghỉ lại một trong các khách sạn có tiếng ở Sa Pa là

Ông Luận cho biết sau khi từ thành phố Lào Cai lên thăm Sapa ông chủ Facebook đã tới nghỉ đêm ở khu du lịch sinh thái Topas ở xã Thanh Kim cách thị trấn huyện lỵ Sapa về phía đông nam 22 km . Khu du lịch sinh thái Topas do một doanh nghiệp Đan Mạch đầu tư xây dựng từ tháng 10/2003 nhân kỷ niệm 100 năm du lịch Sapa. Các nhà nghỉ của To Pát xây trên ngọn đồi cao nhìn thấy toàn cảnh phía nam huyện Sapa với dãy núi Hoàng Liên hùng vĩ và dòng suối Mường Hoa thơ mộng chảy chân sườn núi có thác nước nổi tiếng mang tên Tình yêu.

Theo ông Luận, vì đây là cuộc du lịch tới thăm Sapa mang tính chất cá nhân của “ông chủ” Facebook nên đơn vị cung ứng dịch vụ du lịch Đức Minh không được phép cung cấp thông tin cho các cơ quan truyền thông và không cho phóng viên báo chí tiếp cận.

Theo nguồn tin riêng của Dân trí, ngày hôm nay ông chủ Facebook và đoàn tùy tùng đi thăm làng du lịch người Dáy ở Tả Van nằm trên đường từ khu du lịch sinh thái Topas đi về thị trấn Sapa và tiếp đó là đi thăm đường phố Sapa cùng danh thắng nổi tiếng Thác Bạc cách Sa Pa 13 km về phía tây.

Lịch trình tham quan Việt Nam của CEO Facebook – Mark Zuckerberg:

– Ngày 22/12, Mark Zuckerberg cùng bạn gái và đoàn của mình từ Bangkok Thái Lan đặt chân đến Hà Nội. Tại đây, anh đã có chuyến tham quan Hỏa Lòvà một vài địa điểm khác.

– Sáng ngày 23/12, Mark Zuckerberg tiếp tục tham quan tại Hà Nội, trước khi đặt chân đến di sản văn hóa mới của thế giới, Vịnh Hạ Long vào chiều cùng ngày.

– Trong 2 ngày 24 và 25, Mark Zuckerberg cùng những người bạn của mình đã có chuyến du ngoạn trên biển tại vịnh Hạ Long, ghé thăm những địa danh nổi tiếng tại vịnh. Mark Zuckerberg đã đón Noel tại du thuyền trên vịnh Hạ Long.

– Trưa ngày 25/12, “ông chủ” Facebook đã đáp trực thăng thuê riêng về lại Hà Nội để chuẩn bị hành trình lên Sapa.

– Hiện tại, Mark Zuckerberg, bạn gái và đoàn vệ sĩ đang ở Sapa.

– Ngày 26/12, Mark Zuckerberg đi thăm làng du lịch người Dáy ở Tả Van nằm trên đường từ khu du lịch sinh thái Topas đi về thị trấn Sapa và tiếp đó là đi thăm đường phố Sapa cùng danh thắng nổi tiếng Thác Bạc cách Sapa 13 km về phía tây.

Nhượng quyền kinh doanh, cách hốt bạc cực hot năm nay
Phượt xuyên Sapa đón tết Nguyên đán đầy xúc động

Reactions

0
0
0
0
0
0
Already reacted for this post.

Reactions

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIF