Cẩm Nang Du Lịch

Thời điểm vàng – Bất động sản Sapa lên như diều gặp gió

0
Please log in or register to like posts.

Ngày 12/11/2016 tại thành phố Lào Cai đã diễn ra sự kiện mở bán giai đoạn 2 của dự án Sapa Jade Hill do chủ đầu tư Trường Giang Sapa và Công ty Cổ phần dịch vụ bất động sản An Cư – Đơn vị phân phối độc quyền dự án – phối hợp tổ chức với sự tham dự của hàng trăm nhà đầu tư.

Là dự án bất động sản đầu tư tiên phong và duy nhất tại Sapa hiện nay, Sapa Jade Hill đang ngày càng chứng tỏ sức hút khó cưỡng đối với các nhà đầu tư. Vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất của thị trường bất động sản, Sapa Jade Hill đã có màn “chào sân” ấn tượng khi 19 căn biệt thự đầu tiên đã tìm được chủ nhân ngay trong đợt mở bán đầu tiên.

Những căn biệt thự đã được đưa vào vận hành với công suất thuê phòng rất cao là minh chứng cho tiềm năng đầu tư tại dự án Sapa Jade Hill. Tiếp nối thành công đó, đến nay Chủ đầu tư Trường Giang Sapa mở bán giai đoạn 2 của dự án, chào bán 15 căn biệt thự và 48 căn nhà phố thương mại.

Sở hữu những ưu thế đầu tư vượt trội tại địa danh du lịch hấp dẫn bậc nhất miền Bắc, không khó để lý giải sự quan tâm của các nhà đầu tư Lào Cai đối với dự án Sapa Jade Hill. Sự kiện đã ghi nhận sự tham dự của hơn 200 khách hàng đến tìm hiểu về cơ hội đầu tư. Đặc biệt, nhiều nhà đầu tư đã không ngần ngại ra quyết định ngay, ghi nhận giao dịch thành công tại sự kiện.

Theo đó, 5 nhà đầu tư đầu tiên đặt mua thành công tại sự kiện đã được nhận quà tặng đặc biệt từ Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản An Cư. Khách hàng mua biệt thự nghỉ dưỡng được nhận quà tặng 01 xe máy Liberty và khách hàng mua nhà phố thương mại tại dự án sẽ được sở hữu quà tặng là 05 chỉ vàng.

Nói về cơ hội đầu tư tại dự án, đại diện cho Chủ đầu tư Trường Giang Sapa, ông Nguyễn Huy Hoàng Minh cho rằng: Sapa Jade Hill đang là dự án quy mô nhất có đủ khả năng để “giải cơn khát” dịch vụ nghỉ dưỡng cả về chất và lượng tại Sapa hiện nay.. Hơn thế nữa, hệ thống cơ sở hạ tầng đang được đầu tư mạnh mẽ tại Sapa sẽ là động lực lớn để nơi này hút vốn đầu tư và đây chính là thời điểm vàng cho bất động sản Sapa.

Cũng theo ông Hoàng Văn Dũng, Đại diện Công ty cổ phần dịch vụ BĐS An Cư – Đơn vị phân phối độc quyền dự án – khi thị trường bất động sản Sapa ngày càng hấp dẫn thì Sapa Jade Hill chính là lựa chọn hàng đầu dành cho các nhà đầu tư. Với vị trí lưng tựa núi Hàm Rồng, thu trọn thung lũng Mường Hoa trong tầm mắt, lại cách thị trấn chưa tới 1km, Sapa Jade Hill sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách. Là dự án Bất động sản đầu tư duy nhất đang mở bán tại Sapa với các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng và nhà phố thương mại – những sản phẩm đang khan hiếm trên thị trường – Sapa Jade Hill chính là lựa chọn hấp dẫn để “giải cơn khát” cho các nhà đầu tư.

Đặc biệt, trong giai đoạn 2 của dự án, ngoài 15 căn biệt thự nghỉ dưỡng, Chủ đầu tư đã chính thức “đưa lên kệ” 48 căn nhà phố Sapa Jade Hill, mang đến giải pháp tối ưu giải quyết vấn đề khan hiếm mặt bằng thương mại, đảm bảo tận dụng tối đa dòng đối lưu khách du lịch ghé thăm và mua sắm tại dự án. Tận dụng được lợi thế địa hình, nhà phố thương mại tại dự án Sapa Jade Hill sở hữu hai mặt tiền trước và sau phục vụ việc khai thác kinh doanh tối đa. Tại đây, mô hình kinh doanh hàng hóa kết hợp với phòng nghỉ và homestay, bao gồm các hoạt động như Pub/ Bar/ Karaoke, phố đi bộ, phố ẩm thực, chợ dân tộc, không gian văn hóa vùng miền…được tập đoàn M&K (Singapore) và CBRE đánh giá rất cao về giá trị đầu tư và khai thác dịch vụ, nhất là khi Sapa đang ở trong giai đoạn khan hiếm đất cục bộ.

Sự kiện mở bán dự án Sapa Jade Hill tại Tp Lào Cai đã ghi nhận 10 giao dịch thành công, đánh dấu sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư.

Khu nghĩ dưỡng top 1 Việt Nam tại thành phố Sapa
Sapa - Thùy Tiên đọ dáng trong trang phục in hình Việt Nam

Reactions

0
0
0
0
0
0
Already reacted for this post.

Reactions

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIF